鰻魚米糕 (600)
Lươn trắng chất lượng hàng đầu được tuyển chọn kỹ càng để xuất khẩu sang Nhật Bản và làm theo phương pháp uống rượu cổ xưa của Nhật Bản, thịt mềm, nhiều mỡ, bánh gạo ẩm và mềm, rất phù hợp để bổ sung cho lươn và hải sản. Nước sốt được pha chế kỹ lưỡng để lại hương thơm và dư vị thơm ngon vô tận.
Quy cách 600g/hộp
Phương pháp làm nóng bánh gạo, chọn một trong hai:
Cách 1: Làm nóng nồi điện
1. Không rã đông, bóc lớp màng bọc bên ngoài, mở
nắp nồi hấp và lấy bánh lươn ra
2. Nồi ngoài Thêm 2 cốc nước, cho bánh gạo cùng với xửng hấp (cần đóng nắp hấp
) vào nồi, đậy nắp nồi điện và đun nóng
3 . Bánh lươn Đun trên nước khoảng 3 đến 5 phút
4. Sau khi bánh gạo nóng, cắt mở túi lươn và đặt các lát lươn
lên trên bánh gạo. Ăn được
Cách 2: Phương pháp gia nhiệt bằng nồi hấp
1. Không rã đông, bóc lớp màng bọc bên ngoài, mở
nắp nồi hấp và lấy bánh lươn ra
2. Nồi hấp sau nước đun sôi, cho bánh gạo vào nồi hấp (cần đóng nắp nồi hấp)
Cho vào nồi hấp trong 30 phút
3. Đun nóng ngâm lươn trên nước khoảng 3~5 phút
4. Sau khi bánh gạo nóng lên, cắt túi lươn ra và đặt các lát lươn
lên trên cơm bánh, và nó đã sẵn sàng để ăn
Thời hạn sử dụng: Đông lạnh -18oC/12 tháng
335.000₫
客服專線: 0906.292.033
商品評價
目前沒有評價。