Giới thiệu - Bình Vinh Sài Gòn

Giao hàng nhanh

Cam kết đảm bảo chất lượng

0906.292.033

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV THỰC PHẨM BÌNH VINH SÀI GÒN (BÌNH VINH SÀI GÒN)  là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong và ngoài nước trong lĩnh vực thực phẩm. Mục tiêu vươn tới của BÌNH VINH SÀI GÒN là sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế món bánh thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng, đơn vị trong và ngoài nước.

Được thành lập năm 2007 tại Quận 12, TP HCM, BÌNH VINH SÀI GÒN tập trung sản xuất sản phẩm đông lạnh xuất khẩu: Bánh Sandwich BBQBánh Xoắn Ốc Vị Đậu ĐỏHá Cảo Tôm (Hấp), Bánh Xoắn Ốc Vị Đậu Xanh, Bánh Lưu Sa Sữa Dừa, Bánh Tuyết Đại Phúc, Bánh Dừa Tuyết Vị Đậu Phộng, Bánh Dừa Tuyết Vị Đậu Đỏ, Bánh Tam Tơ Hải Sản, Bánh Tuyết Thiên Sứ, Bánh Quả Cầu Vàng, Bánh Hoàng Môn Hải Sản, Bánh Cuộn Rong Biển, Bánh Môn Tơ Vàng, Bánh Nón…... Đến năm 2010 công ty cho ra đời thương hiệu bánh Lafeve là nhãn hiệu đại diện cho bánh Trung Thu và các  dòng sản phẩm bánh ngọt, có thể bảo quản ở nhiệt độ thường cung cấp cho thị trường trong nước. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn gia công các sản phẩm từ Lươn được nhập khẩu từ Nhật: Lươn Nhật Sốt Kabayaki (Chín), Frozen Roasted Eel (Unagi Kabyaki), Frozen Roasted Eel SkewerFrozen Roasted Eel TeishokuRoasted Eel Sushi SliceFrozen Roasted Eel Belly.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và tăng cường khả năng phát triển sản phẩm, công ty đã đặc biệt thuê các chuyên gia từ Nhật Bản và Đài Loan để hướng dẫn đội ngũ R & D, sử dụng trang thiết bị tiên tiến để tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Trong hơn mười năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn luôn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng sự phục vụ tận tâm nhất.

Nghiên Cứu Sáng Tạo – Không Ngừng Đổi Mới

  • Sáng tạo và không ngừng đổi mới, mở rộng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm để cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, an toàn và  dinh dưỡng nhất  chính là tiêu chí phát triển của công ty.
  • Với  đội ngũ nhân viên nghiên cứu chuyên nghiệp, không ngừng tạo ra cái mới trong thực phẩm, có hương vị đặc sắc, mới lạ, đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi  yêu cầu của người tiêu dùng.
  • Ngoài ra công ty thường xuyên mời các chuyên gia kỹ thuật chuyên ngành từ Đài Loan và nước ngoài đến hướng dẫn chỉ đạo  nâng cao kiến thức chuyên môn để tiếp tục dẫn  dắt phát triển ngành nghề cho thế hệ tiếp nối.

Chứng nhận đạt chuẩn – Đảm bảo chất lượng

  • Để cung cấp cho thị trường ngày càng phát triển những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, công ty đã nhận các chứng nhận về thực phẩm:

– Chứng nhận Halal

– Chứng nhãn quản lí thực phẩm FDA của hoa kỳ

– Chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định thực phẩm HACCP

– Chứng nhận thực hành  sản xuất tốt GMP

– Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000:2005

Ngoài viêc được cấp những chứng nhận quốc tế về thực phẩm, công ty Bình Vinh còn chú trọng đến việc kiểm tra, tuân thủ các quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt nhất nhằm mang đến những sản phẩm ngon chất lượng, an toàn nhất  cho người sử dụng.

none
none
none
none