CÁ CHÌNH KABAYAKI - Bình Vinh Sài Gòn

Giao hàng nhanh

Cam kết đảm bảo chất lượng

0906.292.033

CÁ CHÌNH KABAYAKI

Từ xưa đến nay, cá chình luôn được coi là một thánh phẩm bồi bổ cơ thể. Cá chình có nguồn dinh dưỡng phong phú gồm: protein, canxi, axit béo không no, vitamin A,E và nhiều loại chất dinh dưỡng khác, cung cấp các loại dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Không chỉ có vậy, ăn cá chình còn giúp hồi phục tinh thần và tăng cường thể lực, tiếp thêm nguồn năng lượng cho những người bận rộn như bạn!

Cá chình Bình Vinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình chọn lọc và quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ khâu mua giống đến khâu đóng gói để đưa đến tay quý khách hàng những miếng cá chình thơm ngon, chất lượng.

Cá chình cắt miếng

Được làm ra dành riêng cho cá nhân và gia đình. Cá chình nướng của Bình Vinh mùi thơm hấp dẫn, hương vị tinh tế là món điểm ăn không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình.

Shushi cá chình

Không cần phải đến các nhà hàng Nhật vẫn có thể dễ dàng thưởng thức món shushi cá chình thơm ngon. Cá chình miếng kết hợp với nước chấm và cơm dẻo, sau đó thêm một vài nguyên liệu như gừng để tạo nên món ăn chính thống hương vị Nhật. Shushi cá chình homemade vừa thơm ngon, tiết kiệm lại bồi bổ cho bạn và cả gia đình !

Cơm dẻo cá chình

Cá chình nướng Bình Vinh kết hợp với cơm dẻo phù hợp với những bữa cơm đoàn viên sum họp gia đình, hội tụ bạn bè.

Cá chình xiên nướng

Mềm dai ngon ngọt, mỗi một xiên nướng luôn được lựa chọn cẩn thận. Cá chình xiên nướng luôn là hương vị chủ chốt, hương thơm lôi cuốn, tuyệt đối là lựa chọn số 1 cho các món nướng

Lễ hộp cá chình

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, vì thế Bình Vinh luôn có những loại Lễ hộp Cá Chình bắt mắt, hương vị thơm ngon, thịt cá chình mềm chắc đặc biệt  phù hợp dành tặng cho những người thân yêu, gia đình, bạn bè những dịp lễ, Tết,…

Công ty Bình Vinh được thành lập năm 1970, là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cá chình. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm cá chình Kabayaki của chúng tôi không ngừng đáp ứng yêu cầu về vị giác mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu Bình Vinh đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

none
none
none
none